dịch vụ

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, thợ gia công lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ gia công chi tiết thiết bị cơ khí độ chính xác cao. Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, thợ gia công lành nghề, hệ thống máy tiện CNC hiện đại.

Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sản phẩm với độ tin cậy cao.

Với 8 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt máy móc công nghiệp phục vụ sản xuất.

Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của các dự án lớn khu vực Tây Nguyên, Duyên Hải, Nam Trung Bộ.

CTY TNHH Nhật Quang  đã và đang cung ứng nhân sự kỹ thuật theo nhu cầu của đối tác, nhân sự kỹ thuật hoạt động trong hai lĩnh vực:

  • Ngành cơ khí chế tạo

  • Ngàng vệ sinh công nghiệp

Chúng tôi cam kết đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành mà không bị ngắt quãng do nhân viên kỹ thuật nghỉ việc, không đạt yêu cầu; 

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thi công xây dựng, lắp đặt nhà tiền chế bằng hệ khung thép hình, khung không gian vượt nhịp lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhật Quang luôn mang lại cho chủ đầu tư giải pháp tốt nhất cho dự án ngay từ việc thẩm mỹ, giá thành xây dựng một cách hợp lý.

CTY TNHH Nhật Quang tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, chúng tôi cung cấp đến khách hàng các gói dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày

  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp một lần

Nhật Quang chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa cơ khí, cung cấp nguyên liệu.

Với nhiều năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực sửa chữa và lắp đặt máy móc công nghiệp phục vụ sản xuất và đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, thợ gia công lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại.

Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của các dự án lớn không chỉ trong khu vực Tây Nguyên mà còn các khu vực lân cận như: Đắk Lák,  Đắk Nông, cụm Vĩnh Tân – Bình Thuận, cụm Phú Mỹ – Vũng Tàu và Duyên Hải – Trà Vinh.