CÔNG TY TNHH NHẬT QUANG

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
Được thành lập năm 1993, tiền thân là doanh nghiệp chuyên kinh doanh, phân phối các mặt hàng dầu nhớt, vỏ xe và sắt thép xây dựng, Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, tới nay công ty đã trở thành đối tác tin cậy hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ trong nước và Quốc tế. Với hơn 5000+ khách hàng hài lòng về chúng tôi, NHẬT QUANG tự tin với năng lực về nhân sự, tài chính và hệ thống trang máy móc thiết bị hiện đại
Một doanh nghiệp phát triển bền vững cần có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, luôn tâm huyết với công việc. Với tâm niệm đó, công ty luôn xây dựng nhân sự có trình độ quản lý kỹ thuật, tác phong công nghiệp, tính kỷ luật, chuyên môn cao.

Từ năm 2007 đến 2009 Nhật Quang là Nhà Phân Phối Chiến Lược của ExxonMobil Việt Nam

Từ ngày 1/12/2009 Công  ty TNHH Nhật Quang vinh dự là Nhà Phân Phối Ủy Quyền Duy Nhất của Công Ty TNHH Total Việt Nam tại thị trường các tỉnh và khu vực: Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắc Nông, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận, Ninh Thuận.

Tầm Nhìn

Trở thành đơn vị dẫn đầu về cung cấp dịch vụ sửa chữa và cung cấp công nhân kỹ thuật cao trong các nhà máy công nghiệp, nhà máy điện

Sứ mệnh

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tối ưu.

Khẩu hiệu

NHẬT QUANG – Khách hàng là tài sản của doanh nghiệp

4T

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Lấy uy tín thương hiệu làm thước đo thành công, NHẬT QUANG bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình

TÂM

Luôn tận tâm, nhiệt tình trong quá trình làm việc, chăm sóc khách hàng chu đáo.

4T

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TIẾN

Không ngừng đổi mới, sáng tạo, liên tục cập nhật tin tức, công nghệ tiên tiến để áp dụng vào quá trình sản xuất, cung ứng dịch vụ.

TRUNG

Luôn trung thực, minh bạch trong tất cả giao dịch.

NĂNG LỰC CỦA CHÚNG TÔI

Máy móc hiện đại


Ban lãnh đạo NHẬT QUANG chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, thiết bị xây dựng hiện đại tới từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Tất cả máy móc đều được các kỹ thuật viên của chúng tôi vận hành êm ái, kiểm tra kỹ thuật kỹ càng trước khi đem ra sử dụng. Đảm bảo an toàn lao động tuyệt đối cho người lao động, hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình thi công. Dưới đây là một số máy móc tiêu biểu công ty sở hữu:

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC